Rèm Cửa Việt

RÈM SÁO GỖ

 

Cấu tạo cơ bản rèm sáo gỗ :

Rèm gỗ là loại rèm có cấu tạo khá đơn giản , cách sử dụng tiện lợi và độ bền cao.

Thanh nan rèm sáo gỗ :

Sản phẩm rèm gỗ Sohome được làm từ gỗ tự nhiên Bass Wood nhập khẩu từ Nga và Mỹ đã qua xử lý hấp , tẩm sấy , chống cong vênh, mối mọt.
Ưu điểm vượt trội chính là lớp phủ UV ngoài cùng có tác dụng ngăn tia cực tím , giữ bền mầu cho sản phẩm , chống bám bụi và chống hơi ẩm.

Dây đai liên kết nan rèm sáo gỗ :

  Có tác dụng liên kết các thanh nan rèm gỗ với nhau .Dây nối được làm từ sợi cotton có viền được kết lại rất chắc chắn cho sản phẩm có độ bền cao đối với sự mài mòn và kéo căng.Có hai loại dây nối, dây thang nhỏ và dây thang to 20mm cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Hộp cơ cấu kỹ thuật:

Bộ phận chuyển động và hệ thồng kim khí phụ kiện đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu giúp cho sản phẩm chuyển động nhẹ nhàng mà không gây ra tiếng ồn ào

Các tính năng cơ bản của rèm sáo gỗ :

Có thể xoay lật lên xuống 1800 , Kéo lên ở nhiều độ cao hay thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.
Khả năng che nắng gần như tuyệt đối : Các lá rèm gỗ khép lại với nhau sẽ có khả năng chắn nắng rất tốt.
Với hệ thống điều khiển từ xa Auto Sohome , chủ nhân có thể dễ dàng , thoải mái điều chỉnh giúp quá trình sử dụng tiện nghi hơn
Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn : Chỉ với cây chổi lông , hay chiếc khăn lau ẩm bạn có thể dễ dàng lau chùi để có được một bộ rèm gỗ như mới.

© 2016 Rèm cửa đẹp |Mẫu rèm cửa giá rẻ tại HÀ Nội |Rèm cửa Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.